TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI SƠN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018- 2019

Thứ tư - 05/09/2018 15:04
Trường Tiểu học Thái Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2018- 2019
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI SƠN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018- 2019
Sáng nay hòa chung với không khí trên cả nước, trường Tiểu học Thái Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2018- 2019 trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh. Về tham dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Quang Sơn phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí trưởng các ban ngành cấp xã, hội cha mẹ học sinh.
Tại buổi lễ khai giảng cũng đã trao nhiều suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, từ quỹ người nghèo, quỹ hội phụ nữ xã và nhóm " Đô Lương- Chia sẻ yêu thương". Món quà tuy nhỏ nhưng là động lực lớn để các em cố gắng hơn nữa trong học tập.

Nguồn tin: Trường Tiểu học Thái Sơn

Từ khóa: nhà trường, tin tức

Mã bảo mật